Chính sách quyền riêng tư

Chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ giải trí, tin tức giải trí, ứng dụng tiện ích thuộc sở hữu của công ty phát triển công nghệ Sun Fresh có các chính sách và quyền như sau dành cho ứng dụng của JQ:

Phạm vi:

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân này áp dụng đối với mọi nền tảng mà JQ xây dựng cộng đồng. Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân áp dụng bất kể bạn sử dụng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng, TV hay thiết bị khác.

Chính sách người dùng:

  • Bạn phải trên 13 tuổi để sử dụng ứng dụng
  • Đối với các ứng dụng động ( Người dùng có thể truyền text, hình ảnh, dữ liệu vào ứng dụng ), các thông tin mà bạn truyền vào ứng dụng không được liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy, phân biệt vùng miền, phỉ báng, lăng mạ, hận thù, chia rẽ, đe dọa, xúc phạm, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, phạm pháp, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.

Chính sách bảo mật và quyền riêng tư:

– Cách ứng dụng truy cập, sử dụng, lưu trữ dữ liệu.

  • Khi bạn đăng nhập qua ứng dụng, Ứng dụng sẽ nhận được ID kênh Youtube của bạn.
  • Ứng dụng sẽ lưu ID đó vào dữ liệu của bạn trên máy chủ, liên kết tài khoản của bạn ở Facebook và Youtube thông qua ID đó

– Quyền phân phối, quản lý dữ liệu:

  • Ứng dụng có quyền hiển thị tên kênh, avatar Youtube của bạn trên livestream của JQ
  • Ứng dụng không bao giờ lưu trữ dữ liệu riêng của bạn trên máy chủ, như email, số điện thoại…

Không cung cấp thông tin nào cho ứng dụng nếu bạn cho là cá nhân hoặc tối mật.

Nếu bạn không đồng ý với các chính sách, điều khoản này, xin hãy dừng việc sử dụng ứng dụng. Nếu bạn có yêu cầu, hoặc khiếu nại về ứng dụng đang làm phiền hoặc gây rối cho bạn, xin vui lòng liên hệ để được xử lý :

Thông tin liên hệ :

Công ty : Sun Fresh Co., Ltd

Đại diện : Nguyễn Đình Quỳnh

Phone : 0899.325.505

Email : sunfresh.vn@gmail.com

Trang Chủ